พอดีมาทำธุระที่สมุทรปาการ หมอนัด วันที่23 แต่ยังทำธุระไม่เสร็จ อยากทราบว่า เราหาหมออนามัยที่สมุทรปาการได้ไหมค่ะ หรือจะต้องกลับไปที่บ้านเกิดค่ะ

อยากทราบว่าให้หมอที่นี่ตรวจได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรไปบอกเลื่อนหมอก่อน​ ค่อยกลับไปหาหมอวันที่เรากลับไปก็ได้คะ​ ถ้าหมออนามัยนัดก็จะมีแค่ตรวจน้ำตาลตรวจเสียงหัวใจดูอาการแม่และให้ยาคะ​ เลื่อนได้ไม่มีผลกับลูกค่ะเว้นแต่ยาบำรุงหมดนะ​ 😊

5y ago

ไปหาได้คะ​ ตามคลินิก​ จะได้ซาวดูว่าลูกปกติมั้ย​ ได้ยากินด้วย​