อยากทราบว่าให้ลูกกินนมอะไรลูกถึงจะอ้วนตอนนี้น้องทานนมเอนฟาแลคสมาร์ท+อยู่ค่ะอยากเปลี่ยนนมเผื่อลูกจะอ้วนขึ้นหน่อยตอนนี้น้อง อายุ7เดือน26วันน้ำหนักยังไม่ถึง8กิโลเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เด็กๆ จะมีการเจริญเติบโตที่ต่างกัน ถ้าคุณแ่อยากลองเปลี่ยนนมก็ได้คะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ