ให้นมลูกฉีดซิโนฟาร์มได้ไหม

อยากทราบว่าให้นมลูกอายุ5เดือน ฉีดซิโนฟาร์มได้ไหม จะมีผลข้างเคียงส่งถึงลูกไหม ใครฉีดเเล้วเป็นไงบ้าง บอกหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดได้ ให้นมได้ ไม่ต้องปั๊มทิ้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ