มีใครเคยใช้เครื่องนี้ไหมคะ

50 ตอบกลับ

ใช้ได้จริงค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ใครสนใจทักมาปล่อยต่อค่ะ มีเจลแถมให้ด้วย❤️

2mo ago

300รวมส่ง ถ้ารับทักไลน์มาเลยจ้า

ใช้อยู่ค่ะตอนนี้อายุครรภ์29วีคแล้วเวลาใช้น้องชอบถีบเครื่องเลยไม่ค่อยใช้🤣🤣

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะใช้เเล้วรู้สึกสบายใจไม่ต้องกังวลเวลาน้องไม่ค่อยดิ้น

ที่บ้านใช้อยู่ค่ะ ใช้งานดีค่ะ เอาไว้เช็ควันไหนที่ลูกดิ้นน้อยๆค่ะ

ฟังได้จริงค่ะจะคลอดแล้วอยากส่งต่อค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะมีคนสนใจมั้ย

ใช้อยู่คะ ได้ยินเสียงชัดดี ใช้อีกแค่2เดือนก็จะให้แม่ๆคนอื่นแล้ว

ใช้ดีมากค่ะ ฟังทีไรก็ใจฟู เราได้ยินเสียงลูกเราช่วง 16วีค+++🥰🤍

เหมาะกับคุณแม่อย่างเราเลยค่ะ วันไหนลูกเงียบๆก็เอามาฟังได้

ใช้ได้จริงค่ะ เราใช้จนคลอดเลยค่ะ ปล่อยต่อ 200 บาท รวมส่งค่ะ

ใครอยากได้ทักมาได้นะคะ ไม่ได้ใช้แล้ว เหลือเจลเยอะเลยค่ะ