ใครเคยใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้ายี่ห้อนี้บ้างค่ะ​ ตามรูป

อยากทราบว่าใช้ดี​ ดูดดีรึเปล่า​ หรือใครมีแนะนำราคาหลักร้อยยี่ห้ออื่นบ้างค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

ใครเคยใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้ายี่ห้อนี้บ้างค่ะ​ ตามรูป
2 ตอบกลับ

ปั้มรุ่นเต่าทอง ถ้าจะปั้มไม่บ่อยไม่ทำสต๊อกก็พอได้ค่ะ แต่ถ้าจะปั้มล้วนหรือปั้มจริงจังไม่แนะนำค่ะ แรงตกง่ายมากค่ะ

ซื้อตัวนี้มาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้ใช้