หมอศุภชัย พระราม9 ดีไหม อยากเลือก รพ ใกล้บ้าน

หมอกอบชัย กาญจนาพงศ์กุล เป็นไงบ้างคะ ใครเคยคลอดกับหมอคนนี้ และอยากทราบว่าใครมีข้อมูล 3 รพ นี้บ้างคะ รพ พระราม 9 / แพทย์ปัญญา / ปิยะเวท ใครเคยคลอดที่นี่บ้างคะ มีหมอแนะนำไหมเอ่ย จะย้ายมาคลอดใกล้ๆบ้านคะ เดิมทีอยู่แถวบางนา ถ้าใครมี รพ บริการดี หมอโอเครหน่อยก็สามารถแนะนำได้นะคะ เพราะซีเรียสเรื่องหมอและพยาบาล ถ้าไม่ดีก็ไม่อยากไป สงสารตัวเองและลูกคะ ขอบคุณคะ

21 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยคนค่า