กังวล

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดประมาณกี่วีคคะ ของเรา 13 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ บางทีแอบคิดว่าน้องยังอยู่กับเรามั้ย ท้องแรกค่ะเลยกังวลเยอะไปหน่อย

60 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกตอน 20w เลยค่า

16+5 คะท้องแรก เริ่มรู้สึกตอด

5y ago

ดิ้นจิงๆ 22 วีคคะ

18+2 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 22wจ้า

16-17 สัปดาห์ไปแล้วค่ะ

รู้สึกตอดตอน17w ค่ะ

20 วีคค่ะถึงรู้สึก

บ้านนี้19-20วีคนคะ

บ้านนี้18วีคค่ะ

นี้ ตอดๆ17 week ค่ะ