ว่าด้วยเรื่องกลัดเข็มกลัด

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มกลัดเข็มกลัดกันตอนไหนคะ ตอนนี้เราท้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว กลัดได้รึยังคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

กลัดก็ได้ไม่กลัดก็ได้ค่ะ ข้อดีของการกลัดขึ้นรถลงเรือ มีคนลุกให้นั่ง มีคนระวังจะไม่เบียดคนท้อง บางคนท้องยังไม่ออกอะ เวลาจะขึ้นรถเบียดดกันซะคนท้องแทบปริววว