ลูกดิ้นตอนกี่วีค🤔

อยากทราบว่าแม่ๆรู้สึกตอนน้องดิ้นกับกี่วีคคะ ความรู้สึกแรกที่รู้แม่ๆเป็นยังไงคะ

52 ตอบกลับ

เริ่มตอด 16 week ดิ้นเบาๆ 20week ปัจจุบัน 24 week ดิ้นจนท้องเป็นลูกคลื่นเลย😆

ท้องแรกไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง แต่เริ่มรู้สึกนิดๆตอน16วีค

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอนน้องดิ้นชัดจนเรารู้สึกได้ตอน20วีคค่ะ

20วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะแต่ของหนูน้องชอบนอนมากกว่า

บ้านนี้19-20วีคค่ะ จะเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดในท้อง

ตอดๆตอน18วีคค่ะ ตอดไม่พอ3-4วัน ก็เริ่มถีบเลยค่ะ

ถ้ามันตุบๆในท้องเราเกี่ยวกับลูกดิ้นไหมคะ

รู้สึกว่าน้องตอดๆตั้งแต่ตอน 16 วีคแล้วค่ะ

เค้าประมาณ 22 วีคเลยค่ะกว่าจะรู้สึกตอดๆ

20+ค่ะ จะรู้สึกเหมือนอะไรเด้งมาโดนเบาๆ