อยากสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่บ้านอื่นสระผมให้น้องทุกวันไหมค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นสระผมให้น้องทุกวันไหมค่ะตั้งแต่ลูกคลอดบ้านนี้สระทุกวันเลยเพราะแม่ยายบอกลูกจะได้ชินจนตอนนี้ลูกชายเป็นหวัดไปละ ...ท่านอื่นสระแบบไหนค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่บ้านอื่นสระผมให้น้องทุกวันไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ทุกวันค่ะวันล้ะ 2ครั้ง เช้าเย็น

บ้านนี้สระทุกวันค่ะตอนนี้ 2 ขวบแล้ว

บ้านนี้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งค่ะ

ทุกวัน​ เช้า​ เย็น​ค่ะ

บ้านนี้ 3 วันครั้งค่ะ

บ้านนี้ทุกวันค่ะ

วันเว้นวันค่ะ

วันเว้นวันคะ