อยากทราบว่าแม่ไปทุกคน

อยากทราบว่าแม่ๆทุกคนนับลูกดิ้นในสมุดสีชมพูกันแบบไหนบ้างค่ะ แชร์ประสบณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่าแม่ไปทุกคน
13 ตอบกลับ

ไม่ได้ไปเลยคะ นับเอง กินยาที่คลินิก

ของบ้านนี้นับเป็นเช้า เที่ยง เย็นค่ะ

3y ago

บ้านนี้นับเช้าเที่ยงเย็นค่ะ ตีตารางขีดแค่4ครั้งเพราะเช้าเที่ยงเย็นถ้าครั้งล่ะ4ก้12ครั้งแล้วค่ะ

นับในแอปค่ะแล้วค่อยเอาไปลงในสมุด