ทีมธันวาคม63

อยากทราบว่าแม่ๆทีมธันวาคมไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ แตกกันบ้างหรือยัง บ้านนี้เจ็บท้อง+ท้องปั้นและมีมูกเลือดออกมา หมอบอกมดลูกเปิด1ซม.อยากทราบว่าต้องรออีกนานไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมธันวาคม63
13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บๆหายๆ แต่หมอนัดไปนอนดูอาการวัน 14/12ค่ะ

แตกแล้วค่ะ กำหนด16ธ.ค น้องเกิด13ธ.ค.ค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า8/12/63 ผ่าออกจ้า