มีใครลูกอายุ 2-3 ขวบแล้วกำลังตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ?

อยากทราบว่าแม่ๆ มีวิธีรับมือกับลูกคนโตยังไงเพราะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้จะ 5 เดือนแล้วแล้วลูกคนโต 2.10 ขวบ ดื้อ มึน เอาแต่ใจมากๆ ปกติเค้าจะไม่ดื้อขนาดนี้ เค้าไม่เอาใครเลยอะไรๆ ก็ต้องเป็นเราทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เค้าจะติดยายมากๆ.

2 ตอบกลับ

ทางนี้คนโต3ขวบจะ4ขวบกำลังตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์พูดไม่ฟังเลยดื้อสุดๆถีบท้องเราตลอดติดแม่ด้วย