แม่ๆ ตั้งครรภ์​ที่เป็นเบาหวาน

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่เป็นเบาหวานต้องนัดผ่าทุกคนไหม หรือว่าสามารถคลอดธรรมชาติได้ พอดีเราเป็นเบาหวานนัดตรวจน้ำตาลทุกๆ 2 อาทิตย์​แต่คุมน้ำตาลผ่านตลอด ตอนนี้อายุครรภ์​35+5 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทุกคนคะแล้วแต่เคส กับความเสี่ยง และภาวะแซกซ้อน

11mo ago

ขอบคุณค่ะ