กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคมน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นปค่2โลเอง

97 ตอบกลับ

22ตุลาน้ำหนักขึ้นมาโลครึ่งเองค่ะ

คลอด15ตุลาคม น้ำหนักขึ้นมา6โลจ้า

กำหนด4ตุลาคมขึ้นมา8โลแล้วคะ

บ้านนี้17ตุลา น้ำหนักขึ้น 3โลเอง

23ตุลาคมน้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ

กำหนดคลอด 26 ตค ขึ้น 3 โลเองค่ะ

ขึ้นมา 8 โล ค่ะ กำหนดคลอด 10 ต.ค.

26ตุลา 10โลแล้วจ้า ท้องแฝดค่ะ

กำหนดคลอด11ตุลาขึ้นมา8โลค่ะ

19 ต.ค. ค่ะ 22 สัปดาห์ ขึ้นมา 7โล