กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคมน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นปค่2โลเอง

97 ตอบกลับ

30ตุลาคม น้ำหนักขึ้น4กิโลคะ

คลอด31ตุลา ขึ้นมา2โลเองค่ะ

คลอด4ตุลาขึ้นมา1.8โลแล้วค้

บ้านนี้7ตุลาขึ้นมา10โลจ้า

2ตุลาน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

ขึ้นมา7โล กำหนดคลอด 19ตุลา

กำหนด4ตุลาคะ ขึ้นมา3โลคะ

9ตุลาคม. ขึ้นมา7โลค่ะ

1ตุลายังไม่ขึ้นเลยจร้า

บ้านนี้ขึ้น 4 กก แล้วค่ะ