ให้นมบุตร

อยากทราบว่าแม่ให้นมลูกสามารถกินอาหารอะไรกินผลไม้อะไรได้บ้าง ตอนนี้น้ำนมยังไม่มีให้ลูกทานเลยค่ะ คลอดน้องได้ 1 อาทิตย์แล้ว น้ำนมมาน้อย ไม่กล้ากินอะไรกลัวจะผิดบ้าง กลัวลูกท้องเสียบ้าง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะไม่มีน้ำนมให้ลูกทาน และไม่รุ้ว่าคุนแม่หลังคลอดกินอะไรได้บ้าง กินอะไรไม่ได้

15 ตอบกลับ

กินตามปกติค่ะ เด๋วก็มาเอง อย่าเครียดนะคะ

กินได้หมดยกเว้นของหมักดอง

กิาเหมือนตอนท้องเลยค่ะ

หัวปลีคะช่วยได้

ตามจ้าๆ