อยากทราบว่าแม่บ้านไหนอัตราซาวด์แล้วมั้งคะ ซาวด์ตอน 18 w คะ แบบนี้ ญ หรือ ช คะ พอดีคุณหมอบอกไม่แน่ใจ อีก 2 สัปดาห์นัดซาวด์อีกรอบคะ

Post image
65 ตอบกลับ

จากที่ดูแล้วเหมือนจะหญิงนะคะ

ซาวด์ตอน 22wค่ะ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 17W หมอบอกผู้หญิงค่ะ

19+2 เป็นผู้หญิงค่ะ เปนภาพ4มิติ

น่าจะเปนลูกสาวนะค่ะ 😁

น่าจะหญิงนะคะ ตื่นเต้นแทน

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะ

ดูให้บ้างคะแม่ๆ

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ

คุณแม่ได้ลูกสาวค่ะ