เด็กผู้ชาย

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นที่ในครรภ์ได้ลูกชาย ดิ้นบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้ลูก2ค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว ดิ้นเป็นเวลา แต่ท้อง2ได้ลูกชาย ดิ้นทั้งวัน...กลางคืนก็ดิ้นถึง 4ทุ่ม ตื่นมาตี4ก็ดิ้นเลย ปกติไหมค่ะแบบนี้ ถ้าออกมาแม่จะมีโอกาสได้นอนหรือป่าว 🤣🤣🤣🤣🤣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ดิ้นทั้งวันค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน

ปกติค่ะแม่