ใกล้คลอดแล้วค่ะ

อยากทราบว่าเวลาจะคลอดจะมีมูกเลือดทุกคนมั้ยค่ะ พอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

26 ตอบกลับ

บางคนมีอาการไม่เหมือนกันนะแม่ บางคนมีมูกใสปนเลือด บางคนน้ำคล่ำแตกน้ำเดินก็มีค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดนิดหน่อย +ปวดท้องปั้น ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด 5.80เซน คลอดวันนั้นเลย

บ้านนี้มีมูกใสเหนียวๆค่ะมีมูกเลือดนิดนึงแทบมองไม่ออกว่าเป็นมูกเลือดเลยค่ะ

บ้านนี้เมื่อวานเลยคะมูกเลือดสีน้ำตาล ท้องแข็งมดลูกบีบทุก5-10นาทีคลอดแล้วคะ

บ้านนี้ ท้องแรก ตอนจะคลอด มีแค่อาการปวดท้อง กับ น้ำคร่ำแตก #ผ่านะคะ

บ้านนี้มูกเลือดนิดหน่อยคะ เว้นไปสามวันมีน้ำเดินรีบหาหมอเลยคะ

บางคนมีมูกเลือดค่ะ แล้วแต่คน ว่าจะมีอะไรออกก่อน

บ้านนี้ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินคะแต่ปากมดลูกเปิด5.75เซน🥰

ตอนคลอดแม่บ้านนี้มีมูกใสเหนียวๆออกมาค่ะ

เราน้ำคร่ำแตกเปิด3เซนไม่มีค่ะมีตอนเปิด5-6เซน