แม่ๆบ้านไหนท้อง3 เดือนซาวน์เพศลูกแล้วเห็นเพศบ้างคะ

อยากทราบว่าเพศตอนอายุครรภ์เท่านี้แน่นอนแล้วรึยังคะแม่ๆ หรือต้องรอให้อายุครรภ์เท่าไรจะชัวร์มากที่สุด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน 13 week จ้า ลูกถ่างขา ตรงกับที่ตรวจ NIPT ยืนยันตอน 20 week ตรงกันหมด ชายจ้า😊