แม่ๆบ้านไหนท้อง3 เดือนซาวน์เพศลูกแล้วเห็นเพศบ้างคะ

อยากทราบว่าเพศตอนอายุครรภ์เท่านี้แน่นอนแล้วรึยังคะแม่ๆ หรือต้องรอให้อายุครรภ์เท่าไรจะชัวร์มากที่สุด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 12วีคหมอบอกได้ผู้ช ตีไป80% ค่ะ หมอบอกเห็นเหมือนภูเขาแหล่มออกมา

2y ago

ได้ผู้ช จริงค่ะ 2หนุ่มเลย

เราท้องได้5เดือนหมอซาวด์ดูแต่เขาไม่ให้ดูเพศหมอพยายามหาเพศแต่เขาก็หนีบใว้😂

อยากรู้เพศลูกเหมือนกันค่ะ...แต่หมอบอกว่าอยากเหนชัวๆๆต้อง28สัปดาห์ค่ะ

คุณหมอซาวน์ตอน12wเห็นชัดเจนค่ะ ตรวจนิปยืนยันผลก็ตรงกับที่ซาวน์ ได้ผชค่ะ

12 วีคก่อนตรวจnipt เลยซาวน์ซะหน่อย หมอบอกเห็นจู๋ แต่ไม่ฟันธง รอผลnipt อีกที 😆

เจาะเลือดตรวจnift เลยค่ะ รู้เพศทันที ได้ตรวจความผิดปกติโครโมโซมด้วยค่ะ

5เดือนเห็นชัวร์ค่ะ ซาวน์กับหมอ เฉพาะทางเรื่อง มารดา และทารกเลยค่ะ

ให้แอพนี้บอกว่า 18วีคขึ้นไป เพศชายจะเริ่มสร้างอวัยวะเพศค่ะ

แม่บ้านนี้เห็นตอน17wค่ะซาววันนี้เลยมาแบบสมใจอิเเม่มากๆ🤣

ซาวตอน 3 เดือนยังไม่ชัดค่ะ ชัวๆคือ 5 เดือนค่ะ