ฉี่บ่อย

อยากทราบว่าเป็นกันไหมคะตอนกลางคืนตื่นมาฉี่บ่อยมากจนไม่ได้นอนทำให้นอนตื่นสายทุกวันเลยคะ

58 ตอบกลับ

น่ารําคานมากเลยค่ะ เสียอารมณ์แบบ คนจะนอน😆

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ

เป้นค่ะ กว่าจะนอนหลับ ตื่นบ่อย นอนยากอิก

ยิ่งท้องแก่จะยิ่งฉี่เยอะกว่าเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะอาศ้ยนอนกลางวันเอาคะ

เป็นค่ะคืนหนึ่งจะเป็นสิบรอบเลยค่ะ😥

เป็นค่ะ เดินจนอยากจะนอนในห้องนำ

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งฉี่บ่อยขึ้นจ้า

คืนนึงอย่างน้อย4รอบคะ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งฉี่บ่อย