เด็กแรกเกิดต้องดื่มน้ำไหมคะ

อยากทราบว่าเด็กแรกเกิดต้องให้จิบน้ำไหมคะ พยาบาลบอกไม่ต้อง ให้แต่นมแม่ แต่ที่บ้านบอกต้องป้อนน้ำ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กแรกเกิดต้องดื่มน้ำไหมคะ
37 ตอบกลับ

ส่วนตัวให้นมอย่างเดียว พอเริ่ม 6 เดือนเริ่มทานข้าวดื่มน้ำ ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วค่ะ นมข้าวน้ำผักผลไม้ทานหมดเลยคร้าบ