เด็กทารกมองเห็น

อยากทราบว่าเด็กทารกจะมองเห็นเมื่ออายุกี่เดือนค่ะ น้องที่บ้านคลอดก่อนกำหนด มีผลต่อการมองเห็นไม ตอนนี้อายุ 1 เดือน 1 สัปดาห์ ยังมองไม่เห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

แปะน้าคุณแม่

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^เด่วแม่แปะพัฒนาการของน้องในช่วง 1 เดือนไว้เผื่อให้นะคะ