น้องจะกลับหัวประมาณกี่วีคค่ะ

อยากทราบว่าเด็กจะกลับหัวตอนประมาณกี่วีคค่ะ ตอนนี้36วีคเเล้ว

20 ตอบกลับ

บ้านนี้28+6วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับน้องกลับหัว27วีคค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน31วีคค่ะ

เรากลับหัวตั้งแต่7​ เดือน

บ้านนี้กลับตอน34+3ค่ะ

31 week กลับแล้วจ้า❣️❣️

บ้านนี้28วีคค้ะ

บ้านนี้35 w ค่ะ

บ้านนี้33wค่ะ

ของเรา33wค่ะ