แพ้ท้องจนทานไม่ได้

อยากทราบว่าเคยมีใครแพ้ท้องจนทานไม่ได้เลยไหมคะ ตอนนี้ท้อง10+4วีคค่ะ ทานไม่ได้เลย นน.ลงไป3กก. แบบนี้อันตรายต่อลูกไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ🥹

33 ตอบกลับ

ถ้ามันหนักมากๆแม่ไปหาหมอเลยคะแม่บ้านนี้2-3เดือน กินอะไรไม่ค่อยได้ ไปหาหมอ หมอให้แอดมิทเลยคะนอนร.พ. 2อาทิตย์ ตอนนี้5 เดือนแล้วอาการแพ้ดีขึ้นแต่กินเยอะไม่ได้เหมือนเดิมเพราะแน่น55555 สู้ๆนะคะแม่อดทนคะ🤍🤍🤍✌🏻💪🏻👧🏻