การแพ้ท้องทานอะไรถึงเบาเเพ้ค่ะ

อยากทราบว่าอาการแพ้นานไหมถึงจะหายเปนปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

การแพ้ท้องขึ้นอยู่กับแต่ละคนละ เพราะบางคนก็ไม่แพ้เลย แต่สำหรับเราแพ้ทุก 2 เดือนเลยคะ ตอนนี้ 36w6d เพิ่งหายแพ้เมื่ออาทิตย์ก่อนเองคะ

5y ago

อ่อค่ะ หนูก่อแพ้2เดือนเหมือนแพ้หนักมากตอนนี้จะ3ได้เดือนแหละ