มีแม่ๆคนไหนฝากท้อง รพ.ชลประทานบ้างมั้ยคะ

อยากทราบว่าหมอโอเคมั้ยพยาบาลโอเคมั้ยค่าใช้จ่ายโดยคร่าวๆค่ะ

7 ตอบกลับ

ฝากค่ะเมื่อวานหมอเพิ่งนัดเอง สิทธิบัตรทองค่ะ แต่ยานอกบัญชีต้องจ่ายเงินเอง ขั้นตอนการพบหมอไม่ค่อยช้านะคะ เร็วอยู่ ถ้าไปเช้าก็ได้คิวเร็วค่ะ ไม่ทราบคุณแม่มีสิทธิอะไรคะ

2y ago

มีสิทธิประกันสังคมค่ะแต่เป็นรพ.เกษมราฏษร์ แต่อยากย้ายมาฝากที่รพ.ชลประทานค่ะกำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ🥰น่าจะต้องสำรองจ่ายเองก่อนค่ะ