มีแม่ๆคนไหนฝากท้อง รพ.ชลประทานบ้างมั้ยคะ

อยากทราบว่าหมอโอเคมั้ยพยาบาลโอเคมั้ยค่าใช้จ่ายโดยคร่าวๆค่ะ

7 ตอบกลับ

รพ ชลประทาน นนทบุรีหรือป่าวค่ะ เราก็ฝาก รพ นี้ค่ะ พยาบาลน่ารัก แถมพูดเพราะด้วยค่ะ

2y ago

ของเราธรรมดาค่ะ ค่าเจาะเลือดพ่อและแม่ 980 ค่ะ อันตร้าซาว 1300 ค่ะ