แม่บ้านไหนฝากที่โรงพยาบาลบ้างคะ

อยากทราบว่าหมอบอกเพศลูกตอนกี่วีคค่ะ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

ของเราโรงบาลรัฐ19วีคหมอซาวดูให้ค่ะทั้งความผิดปกติเพศ

20-24วีคค่ะ แต่ตอนซาวด์เราต้องเป็นคนถามหมอเอง

รพ รัฐ หมอซาวให้ตอน15วีค ละซาวอีกทีตอน19วีค

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะรู้เพศตอน28w

ถ้า รพ.จะบอกเพศ หมอจะนัดตอน 20 วีค ค่ะ

บ้านนี้ 22w แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลย🥹

ช่วง20วีคขึ้นค่ะหมอถึงจะบอกเพศลูก

บ้านนี้18วีค หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

24เรายังเงียบหมอยังไม่นัดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกตอน20วิคคะ