37+3 ผ่าคลอด

อยากทราบว่าหมอจะนัดผ่าเมื่อไหร่ค่ะตอนนี้อายุครรภ์37+3แล้วยังไม่ได้ลงตารางวันผ่าเลยค่ะ หมอจะบอกวันผ่าก่อนเราจะได้ผ่าจริงประมาณกี่วันค่ะเพราะสามีเราทำงานอยู่ต่างจังหวัดต้องลางานล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ 38วีคขึ้นค่ะถ้าผ่าคลอด แต่ส่วนตัว 37+5 ทนไม่ไหว ปากมดลูกเปิดก่อน