35+3 ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย ปวดเหมือนใกล้เป็น ปจด มีอาการปวดสันหลังร่วมด้วยควรไปหาหมอมั้ยคะ มีมูกใส ๆ

อยากทราบว่าสำคัญที่ต้องไปหาหมอมั้ย

35+3 ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย ปวดเหมือนใกล้เป็น ปจด มีอาการปวดสันหลังร่วมด้วยควรไปหาหมอมั้ยคะ มีมูกใส ๆ
1 ตอบกลับ

มีหนัก ถี่ ควรไปจ้า