21 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุด 😖

อยากทราบว่าสะดือน้องของแม่ๆท่านอื่น สะดือกี่วันหลุดคะ ของน้องบ้านนี้ 21 วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ เช็ดหมุนขั้วสะดือทุกวันหลังอาบน้ำ ไม่มีท่าทีว่าจะหลุดเลยค่ะ ต้องทำยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

21 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุด 😖
56 ตอบกลับ

บ้านนี้1อาทิตย์ก้อหลุดแล้วคะสะดือน้องมีกลิ่นหรือมีหนองมั๊ยค่ะถ้ามีควรรีบไปหาหมอนะค่ะ