ผ่าคลอดรพ.รัฐ

อยากทราบว่าวันที่เข้าห้องผ่าคลอดให้สามีเข้าได้ไหมค่ะ #รพ.รัฐ

31 ตอบกลับ

ไม่ได้แน่นอนค่ะ ถ้าอยากจะให้สามีเข้าด้วยจะต้องเป็น รพ.เอกชน บางแห่งด้วยนะคะ ต้องลองถามหมอดูค่ะ ของเรารพ.วิภาราม สามีเข้าไปด้วยได้ แต่สามีเราไม่เข้าค่ะเขากลัวเป็นลม 555

5y ago

พัฒนาการค่ะ