ผ่าคลอดรพ.รัฐ

อยากทราบว่าวันที่เข้าห้องผ่าคลอดให้สามีเข้าได้ไหมค่ะ #รพ.รัฐ

31 ตอบกลับ

เข้าได้ค่ะ..แต่ต้องขออนุญาตกับทางรพ.ก่อน ค่อนข้างวุ่นวายนิดหนึ่ง..เพราะตอนคลอดน้องคนแรกเคยถามหมอไว้ค่ะปัญหาเยอะเลยให้รอข้างนอกค่ะแม่(ฝากพิเศษนะคะ)