สอบถามเรื่องคลอดลูกค่ะ

อยากทราบว่าลูกน้ำหนัก3.4 คลอดธรรมชาติ ดั้ยไหมค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดอะค่ะ คือกลัวมากค่ะ เปนท้องเเรกด้วยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้4180กรัม คลอดเองค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรคลอดเองดีกว่าค่ะ

4y ago

ค่ะแต่บ้านนี้หมอดันซาวน้ำหนักลูกผิดวันคลอดซาวได้3600กรัมแม่เลยขอเร่งคลอด ผลออกมา4180บุญวาสนาที่คลอดได้โดยที่ลูกและแม่ปลอดภัย