สอบถามเรื่องคลอดลูกค่ะ

อยากทราบว่าลูกน้ำหนัก3.4 คลอดธรรมชาติ ดั้ยไหมค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดอะค่ะ คือกลัวมากค่ะ เปนท้องเเรกด้วยค่ะ

18 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าอุ้งเชิงกรานแคบ

ได้ค่ะ บ้านนี้คลอด37วีค 3400 เป้ะ

ได้ค่ะลูกเรา3.6ก็คลอดธรรมชาติ

ได้คร้นี้3โล8คลอดเองคร้

ได้ค่ะ ลูกเรา3415g คลอดเอง

คลอดได้ค่ะ

ได ้ค่ะ

ได้จร้