สอบถามเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากทราบว่าระดับน้ำตาลในเลือดสามารถเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างรวดเร็วภายใน1ชม.ถึง30ค่าเลยเหรอค่ะ..วันนี้เจาะปลายนิ้ว อยู่ๆค่าโดดไปถึง130จากที่ปกติไม่เคยเกิน100และทานน้อยกว่าทุกครั้งด้วยค่ะ..หลังจากนั้น1ชม.ลองเทสอีกครั้ง ผลกลับมาอยู่ที่90แบบปกติที่เคยเป็นค่ะ..เล่นเอาเครียดเลยรบกวนผู้รู้มาให้คำตอบหน่อยนะคะ..ขอบคุณค่ะ

1 Reply