อยากทราบคะ

อยากทราบว่ารพ.รัฐ หมอซาวกี่ครั้งหรอค่ะ ของแม่ซาวรอบเดียวเองคะ ตอน 4 เดือนหลังจากนั้นไม่ซาวเลย เรากลัวลูกไม่แข็งแรง ต้องบอกหมอมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมเมษา2023

15 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลินิคเป็นครั้งคราวเอานะคะ ดีกว่าไปให้ตัวเองเป็นกังวลอยู่แบบนั้น