อยากทราบคะ

อยากทราบว่ารพ.รัฐ หมอซาวกี่ครั้งหรอค่ะ ของแม่ซาวรอบเดียวเองคะ ตอน 4 เดือนหลังจากนั้นไม่ซาวเลย เรากลัวลูกไม่แข็งแรง ต้องบอกหมอมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมเมษา2023

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของหนูซาวตอน4เดือนเเล้วก็ไม่ซาวให้อีกเลย กังวนมากๆ

ของบ้านนี้ รพ.รัฐ เหมือนกันคะ ซาวไป 4รอบแล้ว ตอนนี้34w

บ้านนี้หมอซาวให้ทุกรอบเวลาไปหาหมอค่ะ

ใช่ค่ะซาวครั้งเดียวเหมือนกัน

ไม่ค้อยซาว