รบกวนถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนน้ำตาลขึ้นบ้างคะ พอดีบ้านนี้ไปคลีนิคมาจะไปเอาใบส่งตัวไปรพ.เพราะได้36wแล้ว แต่หมอให้ตรวจน้ำตาลให้กลืนน้ำตาลไป1แก้วแล้วเจาะเลือด ผลเลือดคือน้ำตาลขึ้นคะ พอมีใครทราบบ้างค่ะว่าต้องทำยังไงให้น้ำตาลปกติตอนนี้เครียดมากเลยคะ😔😥

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

4y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะหายดีหรือยังค่ะ