มีแม่ๆคนไหนที่คุณหมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดทารกไหมค่ะคือเราพึ่งฉีดวันนี้ไป2เข็มค่ะฉีดช่วง8โมงเช้ากับ2ทุ่มและพรุ่งนี้ต้องฉีดอีก2เข็มเวลาเดิมแม่ๆท่านไหนฉีดแล้วมีอาการอะไรไหมค่ะ

อยากทราบว่ามีอาการอะไรไหมหลังการฉีดยากระตุ้นปอดลูกึ่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฉีดค่ะ​ ไม่มีอาการหรือผลข้างเคียงจากการฉีดยานะคะ​ คุณแม่สบายใจได้