สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนค่ะ

อยากทราบว่ามีผลอะไรต่อการให้นมน้องมั๊ยคะ พอดีทางวิลัยจะเปิดให้เข้าไปเรียนที่รร.จึงต้องฉีดวัคซีนอย่างน้อย 1 เข็ม แม่บ้านนี้เขาแจ้งว่าได้#ฉีดของไฟเซอร์ แม่ๆที่ฉีดของไฟเซอร์มสหรอตัวอื่นๆมีผลอะไรกับการให้นมมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ฉีดแล้วให้นมต่อได้ ไม่ต้องปั๊มทิ้ง