แลกเปลี่ยนความรู้

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยอัลตราซาวด์แล้วคุณหมอบอกเส้นเลือดในหัวใจลูกเกินมาไหมคะแค่เส้นจางๆ แม่กังวลว่าน้องจะคลอดออกมาแข็งแรงหรือเปล่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้ คาดว่าอาจต้องผ่าตัด แต่คงขึ้นอยู่กับว่าเส้นเลือดนั้นส่งผลกระทบรุนแรงต่อการดำรงชีวิตของน้องไหม หมอเฉพาะทางจะบอกแม่ได้ดีที่สุด ยังไงก็ฝากท้อง ติดตามดูแล และเตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อมก่อนคลอดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า😊