แผลฝีเย็บปวด บวมแดง

อยากทราบว่ามีคุณแม่คลอดธรรมชาติท่านใดมีปัญหาเรื่องแผลฝีเย็บบวมแดงบ้างไหมค่ะ? ***บ้านนี้คลอดน้องมาแล้ว 2.5 ขวบ และตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ อยู่ดีๆแผลฝีเย็บบวมแดง ปวดมากค่ะ ***สะดวกจะไปหาคุณหมอวันพฤหัสบดีค่ะ ***เป็นเรื่องเร่งด่วนไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

รอแม่ที่คลอดธรรมชาติมาตอบนะคะ

2y ago

แม่ปรึกษาคุณหมอรึยังคะ