เราท้องได้ 18สัปดาแล้วค่ะ แต่กินข้าวไม่ได้เลย กินได้แต่นมและผลไม้บางชนิด

อยากทราบว่ามันจะมีผลอะไรต่อลูกน้อยในครรภ์มั้ย

1 ตอบกลับ

ลองเมนูทดแทนแป้งดูค่ะ ขนมปัง เส้น กินได้ เน้นทานให้ครบ 5 หมู่ นมวันละกล่อง ไข่ต้มวันละฟองก็ได้แม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ