พอดีมีน้ำใสๆไหลออกมาเอง ไม่มีกลิ่น

อยากทราบว่ามันคือน้ำคล้ำ หรืออะไร ค่ะ 21+2วีค คะ นอนอยู่เสยๆก็ไหลมาเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พอดีมีน้ำใสๆไหลออกมาเอง ไม่มีกลิ่น
1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะว่าเป็นน้ำคร่ำหรือว่าตกขาว