ภาวะรกเสื่อม

อยากทราบว่าภาวะรกเสื่อมเป็นอันตรายมากน้อยแค่ไหนกับการตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้ 30 สัปดาห์กับ5 วันแล้วค่ะวันจันทร์นี้หมอนัดไปตรวจอีกทีอยากถามแม่ๆที่มีภาวะเดียวกันว่าอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อยุ่ที่ว่า รกเสื่อมขั้นใหนคะ ถ้าไม่มาก ก้อไม่อันตราย แต่ถ้าระวังท้ายๆ หมอจะฉีดกระตุ้นปอดให้น้อง เพื่อให้น้องพร้อมที่จะคลอดคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะวันนี้มาหาหมอปกติทุกอย่างแล้วค่ะแต่ มดลูกเปิด2เซนกลัวจะคลอดห่อนกไหนดมากแต่หมอให้ฉีดยาระงับไว้ก่อน5555