คัดเต้านมเพราะให้ลูกเลิกกินนม

อยากทราบว่าพอคัดแล้วให้บีบออกนิดเดียวหรือปริมาณเท่าใด ต้องบีบทุก ชม.หรือบีบทุกๆ กี่ชม. หรือพอคัดแล้วบีบออกเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บีบออกพอหายปวดค่ะ แต่น้ำนมจะลดช้าหน่อยค่อยเป็นค่อยไปค่ะ เคยได้ยินมาค่ะว่าคนไหนที่ไม่บีบออกเลยจะปวดมาก บางคนถึงกับเป็นไข้